4 chiến lược lớn của LDG thu hút nhà đầu tư


LDG là 01 trong địa chỉ số ít các Chủ đầu tư có thương hiệu, đã, đang và sẽ đầu tư bài bản vào quanh vị trí khu vực Đồng Nai. Chỉ trong hơn 6 năm hoạt động, LDG đã được lượng quỹ đất đáp ứng được lộ trình phát triển đến năm 2030. Năm 2016, LDG đạt hơn 166 tỷ ích lợi sau thuế, vượt 7,7% so với kế hoạch. Đây là năm thứ 5 liên tiếp tập đoàn hoàn thành chỉ tiêu tài chính, và là năm thứ 02 liên tiếp vượt kế hoạch và chương trình đề ra, đáp ứng cam kết và mong đợi của các nhà đầu tư.

Mục tiêu đầy tham vọng 2017

LDG sở hữu quỹ đất trên 175 hecta tại Khu du lịch (KDL) Suối Mơ, 145 hecta tại khu vực lá phổi xanh KDL Giang Điền và khoảng 130 hecta đối diện Khu công nghiệp (KCN) Giang Điền – Đồng Nai. Bảo chứng cho các dự án mà LDG phát triển là Đô thị Thương mại và Đô thị sinh thái đảm bảo sự cân bằng với thiên nhiên. Đây là chiến lược cạnh tranh rất riêng giúp LDG tự tin cùng nhà đầu tư và người mua căn hộ trong lộ trình đầu tư và phát triển lâu dài.

Chỉ riêng ở tại thị trường Đồng Nai 2016, gần 01.000 sản phẩm đất nền của LDG đã được kinh doanh thành công, mang lại hơn 496 tỷ doanh thu thuần và hơn 166 tỷ ích lợi sau thuế, vượt 7,7% so với chương trình kế hoạch. Hiện, LDG đang sở hữu tổng giá trị tài sản 02.805 tỷ đồng, trong đó vốn chủ sở hữu là 01.180 tỷ. Đây là chỉ địa chỉ số quan trọng giúp nhà đầu tư đánh giá được tiềm lực phát triển của LDG trong tương lai.

Từ kết quả ấn tượng, cộng thêm tiềm lực sẵn có, Ban lãnh đạo LDG đã đặt ra kế hoạch và chương trình năm 2017 với doanh thu dự kiến lên đến một.499 tỷ, tăng 202% so với 2016; Ích lợi sau thuế đạt 250 tỷ, tăng 50% so với năm trước.

Nhà đầu tư hào hứng tìm hiểu và tham quan dự án Premium Eco Village

Chiến lược phát triển 5 năm

Để đạt được mục tiêu và đáp ứng cho lộ trình 5 năm tới, LDG dự kiến phát hành tăng vốn điều lệ từ 885 tỷ lên một.500 tỷ. Với lợi thế về tài chính, LDG dự định triển khai thực hiện chương trình kế hoạch 5 năm theo 4 định hướng chiến lược lớn:

Đầu tư và phát triển các KDL hiện có

KDL Giang Điền sẽ tiếp tục được phát triển mới các khu lưu trú cao cấp, hàng quán, dịch vụ giải trí, nông trang xanh… LDG dự định tối đa hóa quỹ đất bằng các dự án Khu dân sinh (KDC) sinh thái như Premium Eco Village, EcoLife Village ngay trong 2017.

Cũng trong năm 2017, KDL Suối Mơ sẽ được phát triển thêm khu lưu trú, hệ thống hàng quán và thời kỳ 2 rộng 145 hecta… Trong 5 năm tới, Suối Mơ sẽ được phát triển theo hướng BĐS nghỉ dưỡng và KDC sinh thái, để tiếp tục khai thác giá trị quỹ đất Xanh mà LDG đang sở hữu.

Hoàn thiện và phát triển các dự án vừa mới triển khai trên quỹ đất hiện ở khu vực

Trong năm nay, dự án The Viva City – 130 hecta đối diện KCN Giang Điền – sẽ trung tâm giao dịch thương mại The ViVa Square để nâng cao giá trị Thương mại – dịch vụ nội khu, đón đầu quy hoạch triển khai kết nối tuyến phố 47m phía trước mặt tiền với Đại lộ Võ Nguyên Giáp, cũng như nâng tầm hạ tầng thương mại-dịch vụ bao quanh KCN Giang Điền nhằm đáp ứng mong muốn của hơn 30.000 công nhân.

Không chỉ sở hữu “trái tim Vàng” với TTTM The Viva Square, Khu dân cư dịch vụ Lâm viên sinh thái Diamond Valley cũng sẽ được bắt đầu khởi công và phát triển đồng bộ ngay trong năm 2017. Diamond Valley sẽ trở thành “Trái tim Xanh”, điểm sáng mang tính dịch vụ – giải trí của tổ hợp các dự án The Viva City và các dự án kế cận..

Phát triển mở làm rộng quỹ đất và các dự án mới

Để đón đầu xu thế phát triển lan tỏa từ trung tâm các thành phố lớn sang các khu vực vệ tinh, LDG có chương trình mở to rộng quỹ đất ở khu vực những khu vực ngay hoặc lân cận Biên Hòa, sân bay Long Thành, Bình Dương, Vũng Tàu….

Đa dạng hóa cơ cấu sản phẩm

Ngoài các dự án hiện có như: BĐS nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao Grand World, Biệt thự sinh thái thuộc KDL Giang Điền, các KDC Thương mại-dịch vụ như The Viva… Từ 2017, LDG sẽ ra mắt các dòng sản phẩm căn hộ thuộc đa dạng loại nhắm đến nhóm khách hàng trẻ tại khu vực thành phố Sài Gòn, Bình Dương, Biên Hòa…

Thác Giang Điền – 01 trong những Hệ sinh thái mà LDG đã, đang và sẽ phát triển để làm nền tảng xanh cho các dự án lân cận

Bằng 04 chiến lược chủ đạo, LDG nhắm đến việc tối ưu hóa hệ thống hạ tầng, dịch vụ, thế mạnh của từng công ty thành viên… nhằm thúc đẩy tích cực các chỉ tại địa chỉ số về lợi ích, hiệu quả hoạt động, chỉ địa chỉ số tăng trưởng của toàn tập đoàn. LDG tin rằng đây chính là sự bảo chứng giá trị nhất mang đến cho nhà đầu tư và khách hàng mua căn hộ trên tuyến đường phát triển thương hiệu của mình.

Hàng tuần, LDG có tổ chức đưa rước khách tham quan dự án miễn phí.

Người mua căn hộ của LDG sẽ được sở hữu thẻ VIP ưu đãi các dịch vụ tại KDL Giang Điền.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

LDG Group

Lầu 8, Tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 38 209 218 – Hotline: 0938 460 560

Email: [email protected] Website: www.ldggroup.vn

Tag :nhà đầu tư


Nguồn: Dantri.com