Dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức xứng đáng cho nhà đầu tư

Căn hộ Lavita Charm dự án được trang thiết bị thông minh tại Thủ Đức

Căn hộ Lavita Charm với sự truyền thông mạnh mẽ từ phía chủ đầu tư Hưng Thinh Corp trong vài ngày qua đã làm thị trường căn hộ khu vực phía Đông nóng dần lên với số lượng đặc chỗ trong vòng 3 ngày đã kín bảng ưu tiên cả 1 và 2.

Với thông tin truyền thông từ dự án Lavita Charm Thủ Đức thông điệp căn hộ tích hợp các tiện ích thông minh hàng đầu tại Ngã Tư Bình Thái mà giá chỉ có 1,3 tỷ/ căn với nhiều loại diện tích khác nhau giúp khách hàng có nhiểu sự lựa chọn khi mua chung cư căn hộ ở ngay tại khu vực này.

Dự tính với loại hình căn hộ thông minh đầu tiên có mặt tại Thủ Đức như vậy thì căn hộ dự án căn hộ Lavita Charm sẽ là tâm điểm thu hút khách hàng trong và ngoài nước trong thời gian sắp đến, và lượng sản phẩm cung ứng trên thị trường ban đầu mà chủ đầu tư dự kiến mở bán ở Block B và Block C chắc chắn sẽ không đủ cho khách hàng quan tâm đợt 1.

Vừa mới chào bán trên thị trường chỉ có 5 ngày thì lượng lớn nhân viên đã có khách hàng đặt chỗ khá nhanh, tuy nhiên tại thời điểm này mà chủ đầu tư Hưng Thịnh chưa truyền thông mạnh mẽ thông tin trên các phương tiện báo chí, và các kênh truyền thông khác mà số lượng khách hàng đã biết đến sản phẩm căn hộ thông minh hàng đầu tại Thủ Đức như dự án Lavita Charm thì có thể khẳng định chắc thị trường khu vực phía Đông thành phố đang rất cần những dòng sản phẩm căn hộ thông minh như dự án căn hộ Lavita Charm.

Dự án Lavita Charm với thông điệp sình lời kép từ vị trí có đúng không?

Từng là một trong những dự án thành công của Hưng Thịnh như dự án Lavita Garden ngay đường số 3 thì chủ đầu tư cũng khá thành công trên phương diện bán căn hộ, tuy nhiên căn hộ ở nơi đây chỉ là căn hộ thường, thiết kế cũng tương đối khá hài lòng cho khách hàng mua ở cũng như khách hàng đầu tư trong thời gian sắp tới.

Với dự án Lavita Charm Hưng Thịnh tại Thủ Đức thì khách hàng có thể thỏa mái thả mình với những dòng sản phẩm hàng đầu mà Hưng Thịnh xây dựng với nhiều tâm huyết là dòng căn hộ thông mịnh hàng đầu có trang bị 100% trang thiết bị thông minh bên trong dự án.

Trang thiết bị thông minh bên trong dự án là gì và khách hàng có cảm nhận được điều mà chủ đàu tư tâm huyết khi xây dựng dự án này hay không?

Với chung cư Lavita Charm khách hàng có thể nhận thấy điều mà chủ đầu tư mong muốn làm cho khách hàng của mình là sự tiện lợi cao cấp nhất khi mua và ở nơi này với những trang thiết bị khá thông mình làm cho cuộc sống của họ cũng được nâng cấp lên theo từng ngày từng giờ.

Và giá trị cuộc sống không những bạn tọa ra khi làm việc, mà việc lựa chọn mua một chung cư căn hộ thông minh đáp ứng đầy đủ các tiện ích khi bạn dùng. Và mang lại cho chủ nhân ở nơi này một cách giác thỏa mái nhất thì chủ đầu tư đã thành công trong công trình xây dựng những chung cư cao cấp hàng đầu. trong đó có dự án Lavita Charm Thủ Đức đã và đang làm hài lòng cho những khách hàng đang có nhu cầu mua và ở nơi này.

Với dự án Lavita Charm Thủ Đức là sự lựa chọn căn hộ thông mình hàng đầu tại Thủ Đức