Dự án Moonlight Boulevard tập đoàn Hưng Thịnh Contruction

Dự án Moonlight Boulevard một năm đầy thử thách với Hưng Thịnh Contruction

Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Contruction có lẽ là một cái tên không còn xa lạ đối với khách hàng mua căn hộ và đặc biệt là trong giới xây dựng các công trình cao tầng. Có thể nói, đây là đơn vị có uy tín rất lớn, trong những năm qua đã xây dựng những công trình thật sự có chất lượng, đáp ứng nơi an cư hay cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng khác nhau.

Trong năm 207 này, Hưng Thịnh Contruction nhận một nhiệm vụ hết sức quan trọng đó là đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng những công trình căn hộ đã giới thiệu và sắp tới sẽ giới thiệu đến thị trường.

Ở căn hộ Richmond City Nguyễn Xí, yêu cầu của chủ đầu tư là đảm bảo xây dựng phần móng khu căn hộ được diễn ra đúng thời gian dự tính ban đầu. Vì đây là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay mà Hưng Thịnh Contruction từng triển khai, do đó nó nhận được sự quan tâm, giám sát chặt chẽ từ phía ban lãnh đạo Hưng Thịnh Corp. Chỉ khi thực hiện căn hộ này đúng với tiến độ và cam kết chất lượng thì uy tín về sản phẩm của công ty mới có thể ngày một sâu đậm hơn trên thị trường.

Bên cạnh những dự án có quy mô lớn, những dự án có quy mô nhỏ hơn cũng vẫn được kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt nhất. Tiêu chí của Hưng Thịnh Contruction là luôn luôn nỗ lực hết mình để những căn hộ mà khách hàng nhận được trong tương lai thật sự hoàn hảo. Đây là khẩu hiệu mà ta có thể thấy được qua hàng loạt dự án như căn hộ Moonlight Boulevard, 9 View, Lavita…

Tiếp tục triển khai xây dựng những dự án mới của Hưng Thịnh Corp

Một nhiệm vụ nữa mà năm 2017 này Hưng Thịnh Contruction được giao phó đó chính là tín toán thiết kế những dự án mới mà Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư. Ngay trong những ngày đầu năm mới là dự án Moonlight Boulevard, căn hộ trong khu đô thị phía Tây thành phố. Thách thức đặt ra là trong bối cảnh hiện nay nhiều dự án đơn vị này triển khai đang bước vào giai đoạn nước rút, cần một khối lượng lớn nhan lực vật lực để đảm bảo tiến độ, đồng thời những dự án mới như Moonlight Boulevard cũng cần phải làm đúng cam kết, hợp lý trong việc bàn giao để thuận lợi cho việc mua bán.

Moonlight Boulevard có quy mô vào khoảng hơn 500 căn, bàn giao đồng thời cùng một lúc số lượng căn hộ nói trên và những hạng mục tiện ích, hạ tầng kỹ thuật liên quan trong thiết kế dự án. Tuy không phải là dự án quá lớn nhưng căn hộ Moonlight Park View lại là một sản phẩm ở một thị trường mới, là dấu ấn để Hưng Thịnh khẳng định tên tuổi, tạo nền móng cho đơn vị này phát triển hơn nữa trong tương lai, chính vì vậy mà cái tên Moonlight Boulevard đang được đầu tư rất kỹ lưỡng.

Nếu như Hưng Thịnh Contruction hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình,  chắc chắn sẽ đóng gớp vào thành công của năm 2017 này, và xứng đáng với những sự kỳ vọng mà ban lãnh đạo giao phó. Hiện tại, không khó để thấy được những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể nhân viên đến đội ngũ lãnh đạo của đơn vị này trên từng công trình, trên từng ngày, từng giờ làm việc.

Hưng Thịnh Contruction đơn vị đồng hành trong những sản phẩm chất lượng của Hưng Thịnh Corp, công ty bất động sản hàng đầu về phân khúc căn hộ tại Sài Gòn!