Khu chung cư nghỉ dưỡng Ariyana Smart Condotel CNOR


Nằm tại vị trí vị trí thuận tiện trên đường Trần Hưng Đạo, ngay trung tâm Nha Trang, từ Ariyana Smart Condotel du khách ước chừng chỉ mất 40 phút để tới sân bay Cam Ranh và vài phút để tới các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tháp Bà Ponagar, Chợ Đầm, Nhà thờ Đá, Hòn Chồng,…

ban do du an Khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Smart Condotel

Quy mô tổng thể của dự án Ariyana Smart Condotel

Ariyana Smart Condotel được thiết kế cao 28 tầng, được chia theo chức năng thành ba khối chính: Thương mại (tầng trệt đến tầng 5 với nhiều tiện lợi chuẩn 4 sao); Khách sạn (tầng 6-17, dành cho khách mua và ủy quyền khai thác); Căn hộ từ tầng 18-28 và sân thượng với Sky bar.

Ariyana Smart Condotel có thiết kế đặc sắc với 394 căn hộ khách sạn và căn hộ để ở, diện tích đa dạng 49 – 114m2. Trong đó, căn condotel nhỏ nhất (49m2) có diện tích còn lớn hơn phòng suites của khách sạn đẳng cấp đến 24m2.

Các căn hộ được bố trí 1- 03 phòng ngủ với thiết kế thông minh, điểm tiện lợi, tiện nghi và sang trọng. Tất cả các phòng đều có tầm nhìn thoáng, hướng biển, logia, cửa tại địa chỉ lấy ánh sáng và khí trời, hài hoà với thiên nhiên.

Ở khu vực Ariyana, chủ đầu tư cung cấp 1 hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi, gym, spa, skybar, trung tâm giao dịch thương mại và đặc biệt là khu vườn nhiệt đới trên không đặc sắc để du khách vừa thưởng lãm hoa cỏ thiên nhiên vừa phóng tầm mắt nhìn về phía biển.

Thông tin từ CafeLand

Ariyana Smart Condotel do Công ty CP du lịch Nhật Minh làm chủ đầu tư và là dự án nằm trong hệ thống các chuỗi khách sạn, resort đẳng cấp 5 sao hàng đầu ở khu vực Việt Nam như: Furama Resort Đà Nẵng, Anna Mandara Nha Trang, An Lâm Ninh Vân Bay…

Theo thông tin từ chủ đầu tư, các căn hộ đang được bán trên thị trường với giá từ 1,7 tỷ đồng/căn. Hiện dự án đã hoàn thành tầng 15 và dự kiến bàn giao nhà cho khách vào quý 04/2017.

Thông tin nhanh dự án Ariyana Smart Condotel

Dự án: Ariyana Smart Condotel

Toàn bộ diện tích xây dựng:

Vị trí: Số 18 Trần Hưng Đạo, P.Lộc Thọ, TP.Nha Trang, Khánh Hòa

Tổng chi phí bỏ ra đầu tư:

Nhánh hình: Condotel

Ngày bắt đầu tiến hành xây dựng: Đang thi công

Chủ đầu tư: CTCP du lịch Nhật Minh

Năm hoàn thành: Quý bốn/2017


Nguồn: Internet