Avatar 210

Team Mobi Avatar chính thức trình làng phiên bản mới nhất avatar 210. Khác với những phiên bản trước chủ yếu là fix lỗi và nâng cấp, phiên bản game avatar 210 lần này cho ra mắt hàng loạt các tính năng mới cho nông trại, cụ thể như sau:

Avatar 210 có thêm tính năng Cây Khế

Tính năng Cây Khế sẽ xuất hiện từ phiên bản avatar 210. Khế chín theo thời gian nên bạn phải lựa thời gian để thu hoạch, lưu ý các game thủ hoàn toàn có thể thu hoạch khế miễn phí rồi mang đi bán tăng thu nhập cho nông trại của mình.
Một chú ý nữa đó là level của cây khế càng cao, sản lượng khế thu hoạch càng nhiều. Bạn có thể nâng cấp đẳng cấp cây khế bằng tài khoản nông trại của mình.

Game avatar 210 bổ sung thêm tính năng nhà bếp

Tính năng mới trong phiên bản avatar 210 này có lẽ sẽ làm rất nhiều bạn nữ thích thú. Các bạn có thể vào nhà bếp tự chế biến các món ăn từ nông sản mình đang có. Sau khi chế biến các bạn có thể mang món ăn của mình mang tham gia các sự kiện tranh tài đầu bếp hoặc đơn giản là bán đi tăng thu nhập.

Avatar 210 nâng cấp ô đất trồng trọt

Từ phiên bản avatar 210, khi mở 48 ô đất người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp lên thêm 48 ô đất cấp độ 2. Ở cấp độ này người chơi sẽ được trồng thêm nhiều cây và cho thu hoạch cao hơn vượt trội so với cấp độ 1

Game avatar 210 sẽ mở tính năng trộm nông trại ngẫu nhiên

Để đáp ứng sự công bằng nhưng vẫn đảm bảo tính chân thực của cuộc sống, khi sử dụng chức năng ăn trộm hệ thống sẽ ngẫu nhiên đưa bạn tới một nông trại khác với tài sản tương ứng với tài sản nông trại của bạn. Tất nhiên bạn không thể nhăm nhe một nhà giàu và canh me người ta không có nhà để chôm chỉa được 😀

Kể hết ra sẽ làm giảm độ nóng của phiên bản, các bạn hãy tải avatar 210 về để tự mình khám phá thêm nhé. Còn rất nhiều các tính năng mới hứa hẹn bạn sẽ gặp khá nhiều bất ngờ ngay sau khi tải avatar 210 về máy đó.
Còn chần chờ gì nữa, tải avatar 210 ngay bằng cách sau:

Tải Avatar 210 :              Tải avatar 210

Tải Avatar 210 Android : Tải avatar 210

Tải Avatar 210 iOS : Tải avatar 210

Hoặc tải bằng SMS soạn: TAIGAME AVATAR gửi 8071 (500đ)

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ và những bất ngờ thú vị trong game avatar 210