Chơi tiến lên iWin Hay nhất

Giải trí là vấn đề đang là 1 nhu cầu rất hot thu hút được sự chú ý của rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Game trên điện thoại như Game iwin là game đang rất hot được nhiều người tham gia hàng đầu hiện nay. Trong đó có các trò quen thuộc như : tiến lên , mậu binh, phỏm, caro…..Cùng tìm hiểu thủ thuật chơi bài tiến lên nhé các bạn, thú vị lắm đó !

tien len trong iwin

Nhớ bài: đây là thủ thuật khó nhất trong choi bai Tiến lên, nếu khả năng này được fat’ huy sẽ vô cùng hiệu quả khi choi bai online. Kinh nghiệm cho thấy nên “nhớ ” từ Heo trở xuống J ( Bồi).
Nhớ bài người khác: thủ thuật này đòi hỏi người chơi phải rất tập trung vì rất dễ nhầm lẫn. Lời khuyên là tập trung nhìn ngay để xem người khác cầm bao nhiêu lá khi họ xòe bài ra, nhất là những lúc gần hết ván choi bai tien len.
Giấu bài : ngược lại với nhớ bài, cần phải che bài thật kỹ khi choi bai để người khác không đoán được mình cầm bao nhiêu lá , ít hay nhiều.
Gom bài: để ngăn chặn tình trạng nhớ bài khi choi bai tien len, mỗi khi ai đó đanh lá nào xuống là phải gom lại ngay.
Xếp bài : Đây là 1 trong những thủ thuật căn bản , phải xếp bài thật kỹ , xếp xong rồi mới đánh để tránh nhầm lẫn, đánh tầm bậy khi choi bai online.
Liếc bài: là 1 thủ thuật khá tinh vi lợi dụng sơ hở của người khác để nhìn trộm bài khi chơi bài.
Trường hợp bài lớn : châm ngôn ” Nhân nhượng là về nhì” vì thế phải cương cho mạnh để về Nhất để chơi bài online.
Trường hợp bài nhỏ : châm ngôn ” Nhân nhượng là ko thua chót”, nên phải ” nhu”, nhương nhịn người khác, giữ bài lớn lai để ko thua chót.
An toàn: Nếu thấy người khác cầm trong tay nhiều bài, mà mình gần hết bài và nắm chắc phần thắng trong tay, nên cực kỳ cẩn thận chơi bài tiến lên để ko bị thua oan hay bị chặt Heo oan.
Ko cho người khác ké bài nhỏ :Lúc choi bai Nếu mình cầm bài khá lớn, thì ko được cho người khác những bài nhỏ vì nếu ra được bài nhỏ người ta sẽ thoát.
Hỏi kỹ trước khi đánh: Để tránh tình trạng bị lộ bài luc choi bai online, phải chờ và hỏi kỹ xem người khác có cho mình đi tiếp hay không, không hấp tấp vội vàng .

Khi có “Hàng”- Đồ chơi ( là Tứ quý, 3 đôi thông…. ) : phải thật tập trung và bình tĩnh chờ đợi phản ứng của người khác vì biết đâu họ có “Hàng” lớn hay nhỏ hơn mình.

Tâm lý chiến: Đôi lúc choi bai tien len để có thể trấn áp hay gây áp lực lên người khác bằng cách đánh bài thật mạnh xuống hay dọa dẫm, an nói lớn tiếng. Thủ thuật này chỉ mang tính tạm thời, ko nên thực hiện thường xuyên.

Chúc các bạn chơi Game iwin vui vẻ !