Tải Avatar 210

Để tải avatar 210 và cài đặt tự động soạn tin : TAIGAME AVATAR gửi đến 8071 (miển phí)
Tải trực tiếp về điện thoại di động:
Tai avatar 210 Jar http://avatar186.net/avatar/Avatar210.jar
Tai avatar 210 HDhttp://avatar186.net/avatar/Avatar210HD.jar
Avatar 210 Androidhttp://avatar186.net/avatar/Avatar_Android_2.0.8.apk
Avatar 210 IPHONEhttp://avatar186.net/avatar/Avatar-2.0.8.ipa

Dịp hè 2013 này, game avatar đã cập nhật một phiên bản mới avatar 210 dành cho di động chạy các hệ điều hành android, ios và java mang tên Nông Trại Dậy Sóng. Phiên bản cập nhật này đã đáp ứng nhu cầu mở rộng nông trại của game thủ cũng như tăng giá trị sản xuất của nông sản trong game. Nhanh tay tải game avatar 210 nào các bạn.

Thay đổi đầu tiên là ở nông trại với sự thêm vào 5 loại cây trồng mới gồm: Bắp(Ngô), Nha đam, Tỏi, Dưa leo, Cà tím. Giá cả cây trồng cũng được cân bằng hơn và thông tin về kho chứa của bạn cũng được hiển thị chi tiết hơn.

tai game avatar

Thay đổi lớn nữa là Avatar 210 đã loại bỏ tính năng trộm nông trại bạn bè (bạn vẫn có thể chăm sóc nông trại bạn bè bình thường). Một loại cây mới nữa được thêm vào trong game avatar 210 là cây Khế.

tải game avatar 210

Khế trên cây sẽ chín theo thời gian và người chơi có thể thu hoạch miễn phí. Bán khế hoặc dùng khế để chế biến món ăn giúp tăng thu nhập cho nông trại của bạn. Cây khế có thể được nâng cấp bằng tài khoản nông trại của người chơi. Đẳng cấp cây khế càng cao, sản lượng trái khế thu hoạch sẽ càng nhiều. Từ phiên bản avatar 210, trong nông trại sẽ xuất hiện nhà bếp. Mọi người có thể vào nhà bếp để chế biến những món ăn từ nông sản mình đang có. Món ăn sau khi chế biến có thể dùng tham gia sự kiện hoặc bán đi tăng thu nhập cho bản thân ( Tài khoản nông trại hoặc tài khoản chính tùy món ăn )
avatar 210

Thay đổi cuối cùng là ở ô đất trồng trọt, chức năng nâng cấp thêm 48 ô đất Level2 với khả năng trồng những cây trồng level 2 với sản lượng vượt trội (vẫn có thể trồng những cây level 1 trên ô đất level 2).

Những thay đổi mới trong game avatar 210 hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ 1 mùa bội thu. Nhanh tay tải game avatar 210 phiên bản mới nhất nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!