Một góc nhìn về công việc của bộ phận thiết kế Hưng Thịnh Prowind

 Hưng Thịnh Prowind đơn vị thiết kế những dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp

Trong quy trình của một bất động sản về phân khúc căn hộ, có rất nhiều công đoạn khác nhau để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện. Trong đó công đoạn quan trọng đầu tiên đó chính là công đoạn thiết kế. Ở Hưng Thịnh, vấn đề thiết kế được giao phó hòn toàn cho Hưng Thịnh Prowind, công ty thành viên của tập đoàn.

Từ những dự án có quy mô nhỏ như chuỗi những căn hộ 8X, cho đến những dự án có quy mô lớn như căn hộ Richmond City đều được đơn vị này hoàn thành một cách xuất sắc trong khâu thiết kế bản vẽ. Từ bản vẽ và phối cảnh này, đơn vị phân phối là Hưng Thịnh Land có cơ sở để giới thiệu dự án đến khách hàng, cùng với đó đơn vị xây dựng cũng dựa trên bản vẽ đó xây dựng nên những công trình đạt chất lượng cao.

Ngày nay, những phần mềm về đồ họa đã cho phép đội ngũ kỹ sư dễ dàng hơn trong khâu thiết kế bản vẽ, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, tránh được những sai sót không đáng có, và cũng từ đó thu hẹp được thời gian triển khai dự án, mang đến cho khách hàng những căn hộ như mong đợi.

Đối với nhiều dự án không có xây dựng nhà mẫu như Moonlight Boulevard, Hưng Thịnh Prowind cũng đã dựng hình đồ họa 3D một cách chân thực nhất, để giúp khách hàng hình dung ra được về thiết kế căn hộ trong tương lai của mình, để dễ dàng hơn trong quyết định mua bán về sau này.

Hưng Thịnh Prowind nhận nhiệm vụ mới trong năm 2017

Trong năm 2017 tới đây, Hưng Thịnh Prowind lại nhận được những nhiệm vụ mới với những khối lượng công việc tăng lên rất nhiều. Theo như kế hoạch ban đầu thì năm 2017 này số lượng dự án mới của Hưng Thịnh lên đến trên dưới 10 dự án, nghĩa là cần đến 10 bản thiết kế hoàn thiện cho mỗi dự án.

Mở đầu là căn hộ Moonlight Boulevard, dự án có vị trí ở trung tâm khu đô thị phía Tây Sài Gòn. Moonlight Boulevard mở đầu cho kế hoạch bán hàng, với những con số mà Hưng Thịnh Corp kỳ vọng, đặt mục tiêu lớn về doanh thu, do đó, đòi hỏi ở Moonlight Boulevard cũng tương đối cao, và chính công đoạn thiết kế ban đầu là yếu tố quan trọng nhất.

Moonlight Boulevard lấy cảm hứng từ hình ảnh một khu vườn ánh trăng kề bên đại lộ, và cũng chính hình ảnh đó đòi hỏi đội ngũ kỹ sư phải sáng tạo không ngừng và bám đúng chủ đề để triển khai công việc một cách thuận lợi, hiệu quả và chính xác. Bằng chứng là một phối cảnh công trình và một số thiết kế những căn hộ của dự án Moonlight Boulevard đã hoàn thiện, giới thiệu và nhận được đánh giá cao từ phía những khách hàng quan tâm.

Đi sâu vào từng chi tiết, sự hài hòa giữa các hạng mục công trình xây dựng lẫn những mảng tiện ích xanh cũng được kết hợp một cách rất hợp lý, tạo nên sức hút từ thẩm mỹ cho đến tính ứng dụng cao với đời sống con người, đây chính là điểm đã tạo dựng nên thương hiệu những sản phẩm của địa ốc Hưng Thịnh trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, và chắc chắn giá trị đó còn tồn tại đến tận tương lai xa hơn.

Hưng Thịnh Prowind, tự hào là đơn vị thiết kế những dự án an cư của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corparation!