Năm 2017 thị trường căn hộ giá rẻ tăng trưởng mạnh mẽ

Thị trường căn hộ giá rẻ tiếp tục tăng trưởng mạnh với nhiều dự án chất lượng

Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh trong những năm vừa qua ghi nhận nhiều sự tiến triển tích cực, mỗi năm lại có một phân khúc tăng trưởng mạnh mẽ. Năm 2017 đây sẽ là một năm được dự báo sẽ lên ngôi của các sản phẩm căn hộ giá rẻ và tầm trung. Mở đầu là thông tin chào thị trường của Vingroup với dự án Vincity quận 9, quy mô lớn đến hơn 300 hecta.

Sản phẩm này khi triển khai chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường, ngay ở thời điểm này những khách hàng đầu tư, và đặc biệt là những khách hàng an cư cũng đã có sự chuẩn bị để tiếp cận những sản phẩm an cư với tầm giá chỉ từ 700 triệu đồng này.

Hưng Thịnh chào đón năm 2017 tiếp tục là một sản phẩm căn hộ tầm trung với tên gọi dự án Moonlight Boulevard. Dự án này là một bước đi tiếp theo trong chiến lược kinh doanh và dần khẳng định thương hiệu tại thị trường phía Tây thành phố. Với thiết kế mới, đa dạng và hiện đại cùng nhiều tiện ích là điểm đáng chú ý đối với khách hàng.

Dự kiến mức giá bán cho mỗi căn hộ Moonlight Boulevard chỉ từ 23 triệu đồng/m2, diện tích đa dạng đáp ứng tốt những nhu cầu của khách hàng quan tâm, đồng thời Hưng Thịnh cũng triển khai cho mình một kế hoạch quảng bá sản phẩm này ngay trước dịp tết nguyên đán 2017.

Tiếp tục triển loạt dự án đã mở bán trong năm 2016 của Hưng Thịnh

Trong năm 2016, Hưng Thịnh triển khai tương đối nhiều dự án, đặc biệt đó là chung cư Moonlight Boulevard, trong giai đoạn cuối năm cũng đã mang về nhiều thành công, tốc độ bán hàng khá nhanh mặc dù đây mới chỉ là dự án đầu tiên mà Hưng Thịnh triển khai ở khu đô thị phía Tây thành phố.

Trở lại với những kế hoạch phát triển tại khu Đông, Hưng Thịnh tiếp tục triển khai giai đoạn hai của một siêu dự án thuộc khu vực Bình Thạnh đó là dự án Richmond City, đồng thời chuẩn bị sẵn cho kế hoạch mở bán những dự án mới của năm 2017.

Hoạt động kinh doanh sôi nổi của các doanh nghiệp dự báo năm 2017 thành công của bất động sản!