Phương thức thanh toán dự án Tara Residences quận 8 hấp dẫn linh hoạt

Phương thức thanh toán dự án Tara Residences quận 8 linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng

Phương thức thanh toán dự án Tara Residences quận 8 là những con số dành nhiều sự ưu đãi đến cho khách hàng từ chủ đầu tư dự án. Thực tế có thể thấy phương thức này cũng tương đồng với khá nhiều dự án căn hộ của những chủ đầu tư khác đang có mặt tại thị trường nước ta, phương thức thanh toán này dựa trên những dự toán về tiến độ công trình, công trình xây dựng đến đâu, khách hàng đóng tiền theo tiến độ đến đó để khách hàng an tâm hơn với khoản tài chính của mình.

Phương thức thanh toán dự án Tara Residences quận 8

Phương thức thanh toán dự án Tara Residences quận 8

Mỗi đợt thanh toán, chủ đầu tư cũng có mốc thời gian nhất định, cách nhau chừng 60 ngày để khách hàng dễ dàng chuẩn bị kịp những khoản tài chính. Đồng thời để khách hàng thuận tiện hơn trong các kế hoạch tài chính của mình, thì chủ đầu tư sẽ ấn định thời gian rõ ràng, và sẽ có thông báo nếu có sự điều chỉnh về gia hạn thời gian.

Đa dạng phương thức thanh toán căn hộ Tara Residences quận 8

Bên cạnh phương thức thanh toán thông thường theo tiến độ xây dựng dự án Tara Residences, khách hàng có thể chọn thêm cho mình những phương án thành toán khác, được hỗ trợ bởi chủ đầu tư. Đó chính là thanh toán vượt tiến độ, giúp khách hàng có thêm được những khoản chiết khấu với mức lãi suất gấp đến 3 lần so với lãi suất gửi ngân hang, tức con số 18%/năm. Như vậy, giá thành mà quý khách mua căn hộ cũng được giảm đi một cách đáng kể.

Và đối với những khách hàng có sự thiếu hụt về tài chính, hay đang có ý định mua nhà trả góp thì căn hộ quận 8 cũng sẵn sàng đưa ra những phương án hỗ trợ, bằng việc đồng hành với ngân hàng bảo lãnh, cho vay đối với mỗi khách hàng khoản tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, thời gian trả góp đến 20 năm và mức lãi suất cũng ở mức thấp, ưu đãi này có thể coi là lời giải cho bài toán tài chính với khách hàng.

Mua căn hộ Tara Residences quận 8, không lo vấn đề tài chính!