Truyền thông quyết định thành công hay thất bại các dự án căn hộ

Hưng Thịnh Corp đẩy mạnh truyền thông những dự án căn hộ trong năm 2017

Năm 2017 nhận định chung từ thị trường căn hộ sẽ là một cuộc cạnh tranh hết sức khốc liệt, ở đó có sự tham gia của ngày một nhiều những đơn vị lớn và nhỏ, kể cả những ông trùm bất động sản cũng đang mạnh mẽ hơn trong những kế hoạch triển khai dự án của mình. Đơn vị nào cũng mong muốn dự án mình chào bán thành công, và để đạt được điều đó thì ngoài việc sản phẩm của mình chất lượng thì một vấn đề quan trọng nữa không thể bỏ qua để khách hàng có thể biết đến sản phẩm của mình đó chính là công đoạn PR truyền thông.

Hưng Thịnh là một trong những đơn vị đã làm tốt điều này, bằng chứng là những dự án căn hộ như căn hộ Richmond City, Moonlight Residences, Lavita Garden… đều được rất nhiều khách hàng chú ý, và những khách hàng chọn mua căn hộ cũng từ đó mà tăng cao lên, thậm chí có một số dự án của công ty này tình trạng cháy hàng xảy ra chỉ sau 1 ngày mở bán chính thức.

Nói như vậy để thấy sức mạnh và tầm quan trọng của truyền thông đối với những sản phẩm căn hộ được chào bán. Dĩ nhiên để có được một kế hoạch truyền thông chất lượng, đòi hỏi sự phối hợp của nhiều yếu tố khác nhau, và đơn vị PR marketing cần phải có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nghiêm túc với công việc, trách nhiệm được giao phó.

Nhìn lại thòi điểm cách đây chừng 3 tháng, có lẽ cái tên căn hộ Moonlight Park View gần như chưa ai biết đến trên thị trường. Vị trí thì có thẻ nhắc đến ai cũng hình dung ra được nhưng không phải ai cũng biết về sự tồn tại của nó. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì không ai không biết đến khu căn hộ này nếu đang có nhu cầu sở hữu những căn hộ ở khu Tây Sài Gòn.

Truyền thông mạnh mẽ cho những dự án mới mở

Đối với những dự án mới triển khai thì việc truyền thông là vấn đề quan trọng cần thực hiện, từ một tên gọi tương mại hoàn toàn xa lạ, để khách hàng biết đến và tìm hiều là một chuyện không hề đơn giản. Lấy ví dự từ khu căn hộ Moonlight Boulevard, sẽ được Hưng Thịnh mở bán vào khoản cuối tháng 2/2017 điểm dễ nhận thấy đó chính là hiện nay, cái tên Moonlight Boulevard đang xuất hiện trên khắp các mặt báo và những phương tiện thông tin đại chúng ngày một dày đặc hơn, có nhu vậy thì độ phủ thông tin về dự án mới roongj rãi, những sản phẩm chất lượng mới dễ dàng đến với khách hàng.

Xét ở một khía cạnh nào đó, có thể coi truyền thông là cầu nối, đưa những căn hộ đến với khách hàng tiềm năng. Thậm chí, công việc của những nhân viên kinh doanh cũng là một công đoạn truyền thông trong một chuỗi các hoạt động tìm kiếm khách hàng.

Dự án Moonlight Boulevard được giới chuyên gia đánh giá là rất có tiềm năng, bởi vị trí mà nó tọa lạc là một vị trí đắc địa, mặt tiền con đường Kinh Dương Vương sầm uất, tấp nập nhất trong khu Tây Sài Gòn. Chính vì vậy, sẽ có rất nhiều khách hàng quan tâm đến căn hộ này, và điều tiên quyết là cần đưa những thông tin ấy sớm đến được với họ, đây chính là điều mà bộ phận truyền thông của Hưng Thịnh đang nỗ lực thực hiện.

Hưng Thịnh và những kế hoạch truyền thông khủng, kỳ vọng vào sự thành công của các dự án trong năm 2017!